[Vật lí 9] Thắc mắc bài tập o_0

S

smack_hn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, dây dẫn thẳng đồng tính tiết diện đều AB có điện trở R = 60 (ôm), 1 vôn kế mắc giữa AB chỉ 1 hiệu điện thế 110 V, mắc vôn kế vào giữa 2 điểm A , C ( AC = 1/2 AB) thì vôn kế chỉ 30 V. Nếu mắc vôn kế vào giữa C, B và A,M ( AM=1/2 AB) thì vôn kế chỉ ? V
Chỉ 1 bài nì thui, giúp mình nhé! Thanks nhiệt tình lun:)
 
A

anh_dam

Bài này có mạch điện ko bạn ?
Đọc đề khó hiểu quá , bạn biểu diễn các điểm A, B, C , D và điện trở nha'!!!!
 
G

giangln.thanglong11a6

1, dây dẫn thẳng đồng tính tiết diện đều AB có điện trở R = 60 (ôm), 1 vôn kế mắc giữa AB chỉ 1 hiệu điện thế 110 V, mắc vôn kế vào giữa 2 điểm A , C ( AC = 1/2 AB) thì vôn kế chỉ 30 V. Nếu mắc vôn kế vào giữa C, B và A,M ( AM=1/2 AB) thì vôn kế chỉ ? V
Bạn xem lại đề đi chứ sao AC và AM lại cùng = 1/2 AB? Thế thì C trùng với M?
 
H

htb93

đúng rồi, sao Ac lại bằng Am, hay A nằm giữa M và B, như vậy thì ko đúng với đề bài
 
Top Bottom