C
cute_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.2 gg hợp với nhau 1 góc anphal= 59 độ.Điểm sáng A nằm trên tia phân giác của 2 gương
a,Vẽ các ảnh của A tạo bởi hệ 2 gương.Có mấy ảnh?
b,Muốn cho 2 ảnh cuối cùng trùng nhau thì góc anphal phải thay đổi như thế nào?
c, anphal=360 độ chia n .CMR qua hệ 2 gương chỉ n-1 ảnh
d,Để qua hệ 2 gương cho vô số ảnh thì vị trí đặt 2 gg thay đổi như thế nào?
a,Vẽ các ảnh của A tạo bởi hệ 2 gương.Có mấy ảnh?
b,Muốn cho 2 ảnh cuối cùng trùng nhau thì góc anphal phải thay đổi như thế nào?
c, anphal=360 độ chia n .CMR qua hệ 2 gương chỉ n-1 ảnh
d,Để qua hệ 2 gương cho vô số ảnh thì vị trí đặt 2 gg thay đổi như thế nào?