H
hoangthithuanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt thấu kính O cố định. Vị trí vật và màn chắn để hứng ảnh rõ nét.:
- vật ở a màn chắn a'
-vật a1 gần thấu kính 3cm màn a1'
a'a1'=30cm
-vật a2 cách xa Tk thêm 2cm,màn ở a2' vs a'a2' =10cm
a, nêu tc tk và chiều dịch chuyển của màn
b,tính f=?
( đây hình như là bài cơ bản của lớp 12 thỳ phải ạ??các anh chị giúp em nhé và giải theo cách học của lớp 9 nhé...e cảm ơn các anh chị nhiều ạ )
- vật ở a màn chắn a'
-vật a1 gần thấu kính 3cm màn a1'
a'a1'=30cm
-vật a2 cách xa Tk thêm 2cm,màn ở a2' vs a'a2' =10cm
a, nêu tc tk và chiều dịch chuyển của màn
b,tính f=?
( đây hình như là bài cơ bản của lớp 12 thỳ phải ạ??các anh chị giúp em nhé và giải theo cách học của lớp 9 nhé...e cảm ơn các anh chị nhiều ạ )
ngobin3 said:~> Chú ý tiêu đề: [Môn + Lớp] + Tên tiêu đề
~>Tiêu đề phản ánh nội dung bài viết
Last edited by a moderator: