N
nhoxkut3n
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4.15/12(SBT)
Đặt một hiệu điện thế U vào hai đầu đoạn mạch có sơ đồ như trên hình 4.4, trong đó điện trở R1 = 4ôm, R2 = 5 ôm.
a) Cho biết số chỉ của ampe kế khi công tắc K mở và khi công tắc K đóng hơn kém nhau 3 lần. Tinh điện trơ R3?
b)Cho biết U = 5.4 V. Số chỉ của ampe kế khi công tắc K mở là bao nhiêu?
4.16/12(SBT)
Đặt một hiệu điện thế U vào hai đầu một đoạn mạch có sơ đồ như tên hình 4.5. Khi đóng công tắc K vào vị trí 1 thì ampe kế có số chỉ I1 = I, khi chuyển công tắc này sang vị trí số 2 thì ampe kế có số chỉ là I2 = 1/3, còn khi chuyển K sang vị trí 3 thì ampe kế có số chỉ I3 = I/8. Cho biết R1 = 3 ôm, hãy tính R2,R3?
giup minh le mai mình phai nộp bài!!!!!!!
Đặt một hiệu điện thế U vào hai đầu đoạn mạch có sơ đồ như trên hình 4.4, trong đó điện trở R1 = 4ôm, R2 = 5 ôm.
a) Cho biết số chỉ của ampe kế khi công tắc K mở và khi công tắc K đóng hơn kém nhau 3 lần. Tinh điện trơ R3?
b)Cho biết U = 5.4 V. Số chỉ của ampe kế khi công tắc K mở là bao nhiêu?
4.16/12(SBT)
Đặt một hiệu điện thế U vào hai đầu một đoạn mạch có sơ đồ như tên hình 4.5. Khi đóng công tắc K vào vị trí 1 thì ampe kế có số chỉ I1 = I, khi chuyển công tắc này sang vị trí số 2 thì ampe kế có số chỉ là I2 = 1/3, còn khi chuyển K sang vị trí 3 thì ampe kế có số chỉ I3 = I/8. Cho biết R1 = 3 ôm, hãy tính R2,R3?
giup minh le mai mình phai nộp bài!!!!!!!
Last edited by a moderator: