I
itto2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một mạng điện tiêu thụ gia đình dc nối với nguồn nhờ dây dẫn bằng đồng có tiết diện
. Để đảm bảo an toàn thì nhiệt độ trên dây dẫn không dc tăng quá 10*C. Vậy nên dùng cầu chì có tiết diện là bao nhiêu? Biết rằng nhiệt độ của môi trường thay đổi từ 7*C --> 37*C. Cho biết:
P_cu=1,6*10^ -8; D_cu = 8500kg/m^3 ; C_cu=400 J/kg.K
P_pb=20*10^ -8; D_pb = 11300kg/m^3 ; C_pb=130 J/kg.K ; \lambda=2,5.10^3
em đang cần gấp, các anh chị giúp em nha!
P_cu=1,6*10^ -8; D_cu = 8500kg/m^3 ; C_cu=400 J/kg.K
P_pb=20*10^ -8; D_pb = 11300kg/m^3 ; C_pb=130 J/kg.K ; \lambda=2,5.10^3
em đang cần gấp, các anh chị giúp em nha!