[Vật lí 9] Điện trở.

H

hunterking

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Có 3 điện trở mắc với nhau( đều bằng R) vào 1 mạch điện, mắc thêm 2 điện trở R4,R5(=R) vào mạch trên để Rtd gấp 4 lấn Rtd lúc đầu, vẽ sơ đồ mạch điện
2, Cũng nội dung như trên nhưng Rtd giảm 4 lần
Cần Gấp!!! Thanks nhiều
 
H

huutrang93

1,Có 3 điện trở mắc với nhau( đều bằng R) vào 1 mạch điện, mắc thêm 2 điện trở R4,R5(=R) vào mạch trên để Rtd gấp 4 lấn Rtd lúc đầu, vẽ sơ đồ mạch điện
2, Cũng nội dung như trên nhưng Rtd giảm 4 lần
Cần Gấp!!! Thanks nhiều

Xét mạch điện gồm 3 điện trở, mạch này chỉ có 4 cách mắc
* 3R nối tiếp: R_td=3R
* (R//R)ntR: R_td=3R:2
* (RntR)//R: R_td=2R:3
* 3R //: R_td=1R:3
a) Ghép thêm RntRntR_td trường hợp 3
b) Ghép thêm R//R//R_td trường hợp 2

Mấy bài dạng này tôi không biết cách giải, toàn chơi mò :D :D :D
 
Top Bottom