O
oity
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho R1 nối tiếp R nối tiếp Ampe kế
Cho U mạch = 220 V
Ampe chỉ 1 A và R1 = 170 ôm
R là 1 bộ gồm 70 chiếc điện trở ghép nối tiếp gồm 70 chiếc thuộc 3 loại : 1.8 ôm , 2 ôm ,0.2 ôm.Hỏi mỗi loại có bao nhiêu chiếc
Cho U mạch = 220 V
Ampe chỉ 1 A và R1 = 170 ôm
R là 1 bộ gồm 70 chiếc điện trở ghép nối tiếp gồm 70 chiếc thuộc 3 loại : 1.8 ôm , 2 ôm ,0.2 ôm.Hỏi mỗi loại có bao nhiêu chiếc