[Vật lí 9] Điện hay

C

cute_kute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Từ 1 cuộn dây đồng chất tiết diện đều người ta cắt lấy 2 đoạn dây 1 và 2 có chiều dài lần lượt là l1= 1m và l2= 3m rồi mắc chúng song song với nhau.Gọi 2 điểm nú là A và B.Đặt vào 2 đầu A và B một hiệu điện thế ko đổi .Lấy điểm M trên dây 1 và điểm N trên dây 2 sao cho l(MB)=l(AN)=0.2m .Nối 2 điểm M và N bằng 1 đoạn dây có chiều dài l(x) được cắt ra từ cuộn dây nói trên
a) Tìm tỉ số cường đọ dòng điện qua đoạn dây AM & NB
b) Tìm l(x) để công suất tiêu thụ trên đoạn dây MN đạt max
 

Phạm Anh Tuân 123

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2018
1
0
1
20
Thái Bình
THCS Đồng Tiến
Bạn làm đc bài này chưa vậy? Mk cx ko nghĩ ra đc bài này. bạn lm đc r thì giúp mk vs nhé.
 
Top Bottom