Vật lí [ Vật lí 9] Đề thi HSG TP.Bảo Lỡc năm học 2017- 2018

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nói chung là chỗ mình thi xong HSG 9 môn rồi, môn nào trường mình cùng tệ luôn í. Nhất là Lí, hmm, thật buồn. Mình có xin đề thi HSG thành phố và chụp lại, các bạn tham khảo nha! Yêu môn lí nhiều !
@BhofA, @Trung Lê Tuấn Anh , @tienlong142 , @Kim Kim , @thuyhuongyc , @Lưu Thị Thu Kiều , @hanh2002123 , @trunghieuak53 , @Trai Họ Nguyễn ,..
Các bạn khảc cũng tham khảo nha!IMG_20171205_150309.jpg
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Nói chung là chỗ mình thi xong HSG 9 môn rồi, môn nào trường mình cùng tệ luôn í. Nhất là Lí, hmm, thật buồn. Mình có xin đề thi HSG thành phố và chụp lại, các bạn tham khảo nha! Yêu môn lí nhiều !
@BhofA, @Trung Lê Tuấn Anh , @tienlong142 , @Kim Kim , @thuyhuongyc , @Lưu Thị Thu Kiều , @hanh2002123 , @trunghieuak53 , @Trai Họ Nguyễn ,..
Các bạn khảc cũng tham khảo nha!View attachment 33490

Bài 1
a. 60km
b. VTB1 = 30km/h
Vtb2 = 40km/h
Vị trí hai xe gặp nhua cách M 22,5km
Bài 2:
Pt cân bằng nhiệt:
(0,1*1743 + 0,15*4200)*(30-t1) = (0,12*900+0,03*230)*(t2 - 30)
Thế t2 - t1 - 80 độ vào tính
=> t1 =... t2 =...
Bài 3:
a) Bài này cứ đặt R4 = x rồi tìm Rtđ => I mạch chính => Ia =.... = 1,5 A => R4 =x = ...
b) Rtđ: <<(R2//R4) nt R3> //R5 > nt R1
Số chỉ A1 : Ia1 = I3
A2 : Ia2 = I4 + I5 = I - I2
Bài 4:
cách xác định số ảnh:
k = 360/120 = 3
Vì S nằm ở giữa.... => Số ảnh N = k - 1 = 2 ảnh
Câu kia vẽ hình ra rồi thì dễ tính được khoảng cách thôi
Bài 5:
Dùng cân xđ khối lượng tổng cộng
Tính V
Rút ra m thủy ngân =...
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn
Top Bottom