[ Vật lí 9] Dành cho các bạn sắp thi HSG.

  • Thread starter nhimxu_thichxuxu
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,610

N

nhimxu_thichxuxu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Tại đây, mình sẽ đưa ra các dạng bài tập khó, trọng tâm nhằm giúp các bạn sắp đi thi bổ sung thêm kiến thức .[/FONT][FONT=&quot]


Dạng 1: Định luật Kennơli.
[/FONT]
[FONT=&quot] A. Lí thuyết:
picture.php

[/FONT]
[TEX]R_12=\frac{R1. R2}{R1+ R2+R3}[/TEX]
[TEX]R_13=\frac{R1. R3}{R1+ R2+R3}[/TEX]
[TEX]R_23=\frac{R2. R3}{R1+ R2+R3}[/TEX]
[FONT=&quot]


B. Bài tập: ;)
1.
picture.php

2.
.[/FONT]
[FONT=&quot]
picture.php
[/FONT]

[FONT=&quot]
[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
B

baby_banggia34

[FONT=&quot]Tại đây, mình sẽ đưa ra các dạng bài tập khó, trọng tâm nhằm giúp các bạn sắp đi thi bổ sung thêm kiến thức .[/FONT]


[FONT=&quot]Dạng 1: Định luật Kennơli.[/FONT]
[FONT=&quot]A. Lí thuyết:[/FONT]
[FONT=&quot]
picture.php
[/FONT]

[TEX]R_12=\frac{R1. R2}{R1+ R2+R3}[/TEX]
[TEX]R_13=\frac{R1. R3}{R1+ R2+R3}[/TEX]
[TEX]R_23=\frac{R2. R3}{R1+ R2+R3}[/TEX]
để dễ nhớ,hãy coi R12 là x, R13 là y,R23 là z
x,y,z = tích 2 điện trở kề / tổng 3 điện trở
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom