[ Vật lí 9] Chuyển động tiếp theo

G

giotmohoicuoicung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 xe bắt đầu khởi hành từ A đến B, SAB bằng 80 km. Xe chạy 20 phút ừng lại nghỉ 10 phút. Trong 20 phút xe chạy v bằng 12 km/h. Trong 20 phút tiếp theo xe chạy với vận tốc 2 v1, 3v1, kv1......
Tính thời gian xe chạy từ A đến B
 
T

takotinlaitrungten

ta co:
1/3 . 12.(1+2+...+k)=80(1/3 h =20 phut)
=>k=6.(5/6)
vay xe nghi 5 chang
di 5 chang trong 20
chang cuoi v =72=>t=(80-60):72=(5/18)h
=>T=5/6+5/3+5/18 (h)
thong cam luc nay an nham nut gi y!h hok danh dau dc!
 
Top Bottom