[vật lí 9] BT điện

N

nhungtrinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong hộp kín X có sáu dây điện trở như nhau, mỗi dây có điện trở R đc mắc thành mạch điện và nối ra ngoài = 4 đầu dây đc đánh số 1,2,3,4. biết rằng R12=R13=R14=R23=R34=0.5R. xác định cấu trúc đơn giản của mạch điện trong hộp.
m.n giúp lẹ lẹ giùm mình cái nhe
chú ý cách đặt tiêu đề (lần 2) !!
 
Last edited by a moderator:
T

thaolovely1412

Từ đề bài \Rightarrow đây là mạch điện có tính chất đối xứng
Vậy ta sẽ vẽ được mạch điện đơn giản nhất là hình tứ diện đều
 
Top Bottom