[Vật lí 9] Bài tập công suất

T

trangb38

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 công suât p=10 kw duoc tai den 1 khoang cach l=7.5 km ma su ton hao do đôt nong day tai khong vuot qua 3% nă ng luong duoc tai đi .Hoi khoi luong day tai trong cac truong hop sau:
a. Dong dien duoc tai di duoi hieu dien the U=2000 v;)
b dong dien duoc tai di duoi hieu dien the 6000v .Biet dien tro suat cua va khoi luong rieng cua chat ran lam day tai la 1.7 *10 ^ -8 , D=8800kg/ m^3:D

 
Last edited by a moderator:
T

trangb38

CÓ DẤU NÈ !
1 công suất p=10kw đến khỏang cách l=7.5km mà sự tổn hao do đốt nóng dây tải điện không vượt quá 3% năng lượng được tải đi .Hỏi khối lương dây tải trong các trường hợp sau:
A. Dòng điện được tải đi dưới hiệu điện thế U=2000V
B. Dưới hiệu điện thế 6000V. Biết điện trở suất và khối lượng riêng của chất rấn làm dây tải điện là:1.7*10^-8 ôm mét , D=8800kg/m^3
 
Top Bottom