Vật lí 8

M

manhphuoc95

mình có cách giải này. Nếu ta tình vận tốc trung bình thì ta phải tính cả thời gian nghỉ của người đó.
Quãng đường AB là: S = v1 . t1 = 60 . 17/2 = 85 km
Thời gian đi từ B về A là: t2 = S/v2 = 85/80 = 1,0625 h
ta có: Vtb = 2S/(t1 + t2 + t) = 2.85/(17/12 + .5 + 1,0625) = 57km/h
ko biết có đúng ko.
Moi chỉ bảo thêm.
 
M

manhphuoc95

thì bạn coi đề đi
Có ghi để ở trang 1 đó.
Quãng đường AB là: S = v1 . t1 = 60 . 17/2 = 85 km
Thời gian đi từ B về A là: t2 = S/v2 = 85/80 = 1,0625 h
ta có: Vtb = 2S/(t1 + t2 + t) = 2.85/(17/12 + .5 + 1,0625) = 57km/h
ko biết có đúng ko.
Moi chỉ bảo thêm.
 
Top Bottom