Có phải là lực đẩy Ác - si - mét tính bằng F = d . V phải ko???
phamhoangducduy Banned Banned Thành viên 9 Tháng chín 2014 263 155 74 Yên Bái THCS Quang Trung 20 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có phải là lực đẩy Ác - si - mét tính bằng F = d . V phải ko???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có phải là lực đẩy Ác - si - mét tính bằng F = d . V phải ko???
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 20 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 20 Tháng mười một 2017 #2 phamhoangducduy said: Có phải là lực đẩy Ác - si - mét tính bằng F = d . V phải ko??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn
phamhoangducduy said: Có phải là lực đẩy Ác - si - mét tính bằng F = d . V phải ko??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn
phamhoangducduy Banned Banned Thành viên 9 Tháng chín 2014 263 155 74 Yên Bái THCS Quang Trung 20 Tháng mười một 2017 #3 Mà lại mình thấy khó tính quá ???
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 20 Tháng mười một 2017 #4 phamhoangducduy said: Mà lại mình thấy khó tính quá ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ cần nắm vững bài cô dạy là được
phamhoangducduy said: Mà lại mình thấy khó tính quá ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ cần nắm vững bài cô dạy là được