G
grokyzero
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính độ cao từ đỉnh núi đến chân núi và từ chân núi đến mặt biển biết khí áp kế chỉ áp suất lần lượt là: Pđỉnh núi=755mm Hg
Pchân núi=752mm Hg
Pmặt biển=760mm Hg
Cho dHg=136000N/m^3
dkk=13N/m^3
:M055:
-----------------
chú ý : tiêu đề topic nhé bạn !
Pchân núi=752mm Hg
Pmặt biển=760mm Hg
Cho dHg=136000N/m^3
dkk=13N/m^3
:M055:
-----------------
chú ý : tiêu đề topic nhé bạn !
Last edited by a moderator: