B
baoisveryhandsome
Trả Lời
gọi t là thời gian động tử đến B
Ta có:32+32/2+32/2^2+....+32/2^(t-1)=60
\Rightarrow32(1+1/2+....+1/2^(t-1)=60
\Rightarrow32(2-1/2^(t-1))=60
\Rightarrow2-1/2^(t-1)=60/32
\Rightarrow2^(t-1)=8
\Rightarrow2^(t-1)=2^3
\Rightarrowt-1=3
\Rightarrowt=4
vậy sau 4s động tử tới B
gọi t là thời gian động tử đến B
Ta có:32+32/2+32/2^2+....+32/2^(t-1)=60
\Rightarrow32(1+1/2+....+1/2^(t-1)=60
\Rightarrow32(2-1/2^(t-1))=60
\Rightarrow2-1/2^(t-1)=60/32
\Rightarrow2^(t-1)=8
\Rightarrow2^(t-1)=2^3
\Rightarrowt-1=3
\Rightarrowt=4
vậy sau 4s động tử tới B