[vat li 8]luc ma sat

T

thiensu_thongminh

M

mrbap_97

Hỏi thì đáng lẽ phải thanks người ta ma ông nay ngược lại =.=
đổ nước zậy để tăng ma sát nghỉ giảm ma sát trượt. CÒn muốn biết chi tiết lên c3 đã. =.=
 
P

padawan1997

Nè mấy U cho minh hỏi :tai sao khi làm nuớc trà đổ ra khay thì cốc không bị trượt nữa còn nếu là nc uống thì vẫn có thể bị trượt!!!!!!!!!:-SS:-SS:-SS
ai zô xem nhớ tks nha!!!!:)>-:)>-:)>-:)>-

Hỏi thì đáng lẽ phải thanks người ta ma ông nay ngược lại =.=
đổ nước zậy để tăng ma sát nghỉ giảm ma sát trượt. CÒn muốn biết chi tiết lên c3 đã. =.=

Người ta hỏi là vì sao đều là chất lỏng mà lại khác nhau về độ masat mà. Còn về vụ này chắc phải có chút hoá học vào nhỉ?? Vì trà thường có cái gọi là chất gì đó và nó sẽ làm tăng ma sát đây mà.
 
Top Bottom