Vật lí vật lí 8 (đề thi bán kì 1)

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
22
Ninh Bình
trung học cơ sở
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 : Vận tốc của một ô tô là 36km/h , của người đi xe máy là 18000m/h và của tàu hỏa là 14m/s . trong 3 chuyển động trên , chuyển động nào nhanh nhất và chậm nhất ? thứ tự sắp xếp nào sau đây là đúng ?
A : ô tô -tàu hỏa-xe máy B : tàu hỏa -ô tô - xe máy
C xe máy -ô tô - tà hỏa D Ô tô - xe máy -tàu hỏa
Câu 2 : trong các phép đổi đơn vị vận tốc sau nay , phép đổi nào là sai?
A 10m/s=36km/h B 54km/h = 15m/s
C 150cm/s= 5,4km/h D 62km/h =20m/s
Câu 3 lực là đại lượng vectơ vì
A lực làm vật biến dạng B lực làm vật thay đổi tốc đọ
C lực có đọ lớn , phương và chiều D lực làm cho vật chuyển động
Câu 4 hành khách đang ngồi trên xe đang chuyển động bỗng thấy mình bị nghiêng người sang trái chúng tỏ xe
A đột ngột giảm vận tốc B đột ngột tăng vận tốc
C đột ngột rẽ sang trái D đột ngột rẽ sang phải
Câu 5: 72km/h tương ứng với bao nhiêu m/s chọn kết quả đúng
A 15m/s B 20m/s C 25m/s D 30m/s
Câu 6 : có một ô tô đang chạy trên đường . câu mô tả nào sau dây là không đúng ?
A ô tô chuyển động so với mặt đường B ô tô đứng yên với người lái xe
C ô tô chuyên động so với người lái xe D ô tô chuyển động so với cây bên đường
câu 7 : Vật sẽ như thế nào khi chỉ chịu tác dụng của hai lực cân bằng ? hãy câu trả lời đúng
A vật đứng yên sẽ chuyển động nhanh dần
B vật đứng yên sẽ đứng yên mãi mãi , hoặc vật đnag chuyển dộng thẳng đều sẽ chuyển động thẳng mãi mãi
C vật đang chuyển động sẽ dừng lại
D vật đang chuyển động đều sẽ không chuyển động đều nữa
Câu 8 : vận tốc của một ô tô là 36km/h điều đó cho biết gì?
A ô tô chuyển động được 36km B ô tô chuyển động trong một giờ
C trong một giờ ô tô di được 36km D ô tô đi 1km trong 3 giờ
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
câu 1 : Vận tốc của một ô tô là 36km/h , của người đi xe máy là 18000m/h và của tàu hỏa là 14m/s . trong 3 chuyển động trên , chuyển động nào nhanh nhất và chậm nhất ? thứ tự sắp xếp nào sau đây là đúng ?
A : ô tô -tàu hỏa-xe máy B : tàu hỏa -ô tô - xe máy
C xe máy -ô tô - tà hỏa D Ô tô - xe máy -tàu hỏa
Câu 2 : trong các phép đổi đơn vị vận tốc sau nay , phép đổi nào là sai?
A 10m/s=36km/h B 54km/h = 15m/s
C 150cm/s= 5,4km/h D 62km/h =20m/s
Câu 3 lực là đại lượng vectơ vì
A lực làm vật biến dạng B lực làm vật thay đổi tốc đọ
C lực có đọ lớn , phương và chiều D lực làm cho vật chuyển động
Câu 4 hành khách đang ngồi trên xe đang chuyển động bỗng thấy mình bị nghiêng người sang trái chúng tỏ xe
A đột ngột giảm vận tốc B đột ngột tăng vận tốc
C đột ngột rẽ sang trái D đột ngột rẽ sang phải
Câu 5: 72km/h tương ứng với bao nhiêu m/s chọn kết quả đúng
A 15m/s B 20m/s C 25m/s D 30m/s
Câu 6 : có một ô tô đang chạy trên đường . câu mô tả nào sau dây là không đúng ?
A ô tô chuyển động so với mặt đường B ô tô đứng yên với người lái xe
C ô tô chuyên động so với người lái xe D ô tô chuyển động so với cây bên đường
câu 7 : Vật sẽ như thế nào khi chỉ chịu tác dụng của hai lực cân bằng ? hãy câu trả lời đúng
A vật đứng yên sẽ chuyển động nhanh dần
B vật đứng yên sẽ đứng yên mãi mãi , hoặc vật đnag chuyển dộng thẳng đều sẽ chuyển động thẳng mãi mãi
C vật đang chuyển động sẽ dừng lại
D vật đang chuyển động đều sẽ không chuyển động đều nữa
Câu 8 : vận tốc của một ô tô là 36km/h điều đó cho biết gì?
A ô tô chuyển động được 36km B ô tô chuyển động trong một giờ
C trong một giờ ô tô di được 36km D ô tô đi 1km trong 3 giờ

câu 1 : Vận tốc của một ô tô là 36km/h , của người đi xe máy là 18000m/h và của tàu hỏa là 14m/s . trong 3 chuyển động trên , chuyển động nào nhanh nhất và chậm nhất ? thứ tự sắp xếp nào sau đây là đúng ?
A : ô tô -tàu hỏa-xe máy B : tàu hỏa -ô tô - xe máy
C xe máy -ô tô - tà hỏa D Ô tô - xe máy -tàu hỏa
Câu 2 : trong các phép đổi đơn vị vận tốc sau nay , phép đổi nào là sai?
A 10m/s=36km/h B 54km/h = 15m/s
C 150cm/s= 5,4km/h D 62km/h =20m/s
Câu 3 lực là đại lượng vectơ vì
A lực làm vật biến dạng B lực làm vật thay đổi tốc đọ
C lực có đọ lớn , phương và chiều D lực làm cho vật chuyển động
Câu 4 hành khách đang ngồi trên xe đang chuyển động bỗng thấy mình bị nghiêng người sang trái chúng tỏ xe
A đột ngột giảm vận tốc B đột ngột tăng vận tốc
C đột ngột rẽ sang trái D đột ngột rẽ sang phải
Câu 5: 72km/h tương ứng với bao nhiêu m/s chọn kết quả đúng
A 15m/s B 20m/s C 25m/s D 30m/s
Câu 6 : có một ô tô đang chạy trên đường . câu mô tả nào sau dây là không đúng ?
A ô tô chuyển động so với mặt đường B ô tô đứng yên với người lái xe
C ô tô chuyên động so với người lái xe D ô tô chuyển động so với cây bên đường
câu 7 : Vật sẽ như thế nào khi chỉ chịu tác dụng của hai lực cân bằng ? hãy câu trả lời đúng
A vật đứng yên sẽ chuyển động nhanh dần
B vật đứng yên sẽ đứng yên mãi mãi , hoặc vật đnag chuyển dộng thẳng đều sẽ chuyển động thẳng mãi mãi
C vật đang chuyển động sẽ dừng lại
D vật đang chuyển động đều sẽ không chuyển động đều nữa
Câu 8 : vận tốc của một ô tô là 36km/h điều đó cho biết gì?
A ô tô chuyển động được 36km B ô tô chuyển động trong một giờ
C trong một giờ ô tô đi được 36km D ô tô đi 1km trong 3 giờ
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom