Vật lí vật lí 8 (đề thi bán kì 1) phần tự luận

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
22
Ninh Bình
trung học cơ sở
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 Một người đi xe máy chạy trện quãng đường AB dài 15km mất 0.25 giờ và trên quãng đường BC dài 30km mất 0.75 giờ . Tính vận tốc trung bình của người đi xe máy trên mỗi quãng đường và trên cả đọan đường từ AC
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
câu 1 Một người đi xe máy chạy trện quãng đường AB dài 15km mất 0.25 giờ và trên quãng đường BC dài 30km mất 0.75 giờ . Tính vận tốc trung bình của người đi xe máy trên mỗi quãng đường và trên cả đọan đường từ AC
Vận tốc trung bình trên mỗi quãng đường:
v1 = 15/0,25 = 60 (km/h)
v2 = 30/0,75 = 40 (km/h)
Vạn tốc trung bình trên cả quãng đường từ A -> C
Vtb = 15+30/ 0,25 +0,75 = 45 (km/h)
 
Top Bottom