S
son1209011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh ơi cho em hỏi 1 câu vật lí 8 này nhé, cô giáo cho về nhà mà ko cách nào làm được, giúp em với
1/ Một ô tô chuyển động trên quãng đường s. Trong nửa thời gian đầu xe chạy với vận tốc v1=20km/h trong thời gian còn lại xe chạy với quãng đường bằng nhau, giai đoạn 1 xe chạy với v2=60km/h,giai đoạn 2 xe chạy với v3. Tính quãng đường s xe chạy được biết vận tốc trung bình trên cả quảng đường là Vtb=50km/h
Giải bằng phương pháp lớp 8, em cần gấp lắm, thanks trước
1/ Một ô tô chuyển động trên quãng đường s. Trong nửa thời gian đầu xe chạy với vận tốc v1=20km/h trong thời gian còn lại xe chạy với quãng đường bằng nhau, giai đoạn 1 xe chạy với v2=60km/h,giai đoạn 2 xe chạy với v3. Tính quãng đường s xe chạy được biết vận tốc trung bình trên cả quảng đường là Vtb=50km/h
Giải bằng phương pháp lớp 8, em cần gấp lắm, thanks trước