[Vật lí 8] Chuyển động đều

K

khuong1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ca nô và 1 bè thả trôi trên sông cùng xuất phát xuôi dòng từ A về B. Khi ca nô dến B, nó lập tức quay lại và gặp bè tại C cách A là 4km. Ca nô tiếp tục chuyển đọng về A rồi lại quay lại gạp bè ở D. Tính AD biết AB=20 km.

>>Chú ý : cách viết tiêu đề :[Môn + lớp] + tiêu đề
Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
B

bang8h

gọi quãng đường CD là x
quãng đường ca nô đi là
20+20-4=36km
=>quãng đường canô đi = 36/4 bè
=> ta có pt
20+20+4+x=9(4+x)
=> x=1
=>quãng đường AD = 4+1=5km
 
X

xuixui148

là 8km đó thế mà nghĩ không ra.....................................................................................
 
Top Bottom