C
cobemuadong_195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : Người ta trộn đều 1 chất A có khối lượng riêng là 1600 kg/m^3 với chất dẻo B có khối lượng riêng là 800 kg/m^3. Rồi nặn hinh hộp lập phương cạnh a. Khi thả khối lập phương vào nước ở trạng thái lơ lửng.
a, 2 chất A và B đã chộn với nhau theo tỉ lệ nào về khối lượng
b, Tính khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp trên biết độ dài cạnh a = 5cm
bài 2: một cốc nhẹ có đặt quả cầu nhỏ nổi trong bình chứa nước. Mực nước thay đổi ra sao nếu lấy quả cầu thả vào nước? Khảo sát các trường hợp:
a, Quả cầu bằng gỗ có khối lượng riêng bé hơn nước
b, Quả cầu bằng sắt
Bài 3:có một cái vại, đáy hình tròn diện tích = 1200cm^2 và một cái thớt gỗ mặt hình tròn diện tích = 800cm^2, bề dày = 6cm. Phải rót nước vào vại tới độ cao ít nhất là bao nhiêu để khi thả nhẹ thớt vào vại thì thớt nổi được? Co khối lượng riêng của nước và của gỗ lần lượt là D1= 100kg/m^3 và D2= 600 kg/m^3
Chú ý tiêu đề. Thân!
a, 2 chất A và B đã chộn với nhau theo tỉ lệ nào về khối lượng
b, Tính khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp trên biết độ dài cạnh a = 5cm
bài 2: một cốc nhẹ có đặt quả cầu nhỏ nổi trong bình chứa nước. Mực nước thay đổi ra sao nếu lấy quả cầu thả vào nước? Khảo sát các trường hợp:
a, Quả cầu bằng gỗ có khối lượng riêng bé hơn nước
b, Quả cầu bằng sắt
Bài 3:có một cái vại, đáy hình tròn diện tích = 1200cm^2 và một cái thớt gỗ mặt hình tròn diện tích = 800cm^2, bề dày = 6cm. Phải rót nước vào vại tới độ cao ít nhất là bao nhiêu để khi thả nhẹ thớt vào vại thì thớt nổi được? Co khối lượng riêng của nước và của gỗ lần lượt là D1= 100kg/m^3 và D2= 600 kg/m^3
Chú ý tiêu đề. Thân!
Last edited by a moderator: