[Vật Lí 7] Nối tiếp kiến thức Vật Lí

C

chienkute_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tiếp nối một game rất đơn giản trong các Box khác đã có trong Lí 7

banhbao47.gif
Tiếp nối kiến thức vật Lí
banhbao47.gif


Luật chơi rất đơn giản, nối tiếp các kiến thức có liên quan đến Vật Lí như từ ngữ,công thức, các nhà vật lí, khái niệm,...

Phần thưởng: Thank:)

Mở đầu: Trọng lực ~> ''C''
 
N

nhoxsoi_kute

Charles-Augustin de Coulomb

chữ D .
 
Last edited by a moderator:
C

chienkute_1999

Công thức:

D=[TEX]\frac{m}{v}[/TEX]

Tiếp ~> ''V''



_____________________________
 
N

nhoxsoi_kute

công thức tính vận tốc

v = [TEX]\frac{s}{t}[/TEX] .```````````````````````````````````````````````````````````````` hãy làm hết sức để có tình bạn nhé






~~~~~~~~~~~~~> chữ A
 
Last edited by a moderator:
S

soicon_boy_9x

Ampe(đơn vị đo cường độ dòng điện)
~~~~~~~~~~~~~~~~>E
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 
B

bebongvip_1999

F là kí hiệu của lực ~> ''N''

__________________________________
Niels Bohr ( Nhà vật lý đạt giải Nobel 1922 )
Tiểu sử : Sinh 7 tháng 10 năm 1885
Copenhagen, Đan Mạch
Mất 18 tháng 11 năm 1962
Copenhagen, Đan Mạch
Dân tộc Đan Mạch
Ngành Vật lý
Nơi công tác Đại học Copenhagen
Người hướng dẫn luận án tiến sĩ Christian Christiansen
Nổi tiếng vì Trường phái Copenhagen
Nguyên lý bổ sung
Mô hình Bohr
Tranh luận Bohr-Einstein
220px-Niels_Bohr_Date_Unverified_LOC.jpg

~~~~~~~~~~~~~~~~~V~~~~~~~~~~~~~~~
 
N

nhoxsoi_kute

V trong vận tốc

cách tinh V= [TEX] \frac{s}{t} [/TEX]

chử P
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom