Vật lí 12 vật lí 12

uy mịch

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tám 2018
137
83
21
23
Thái Bình
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại hai điểm A,B trên mặt chất lỏng cách nhau 16cm có hai nguốn phát sóng kết hợp dao động theo phương trình : u1=acos(30pi t), u2=bcos(30pi t +pi/2). Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 30cm/s. Gọi C,D là hai điểm trên đoạn AB sao cho AC=DB=2cm. Số điểm dao động vs biên độ cực tiểu trên đoạn CD là
 
Top Bottom