vat li 12

H

heobeo2711

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp tui bài này với
pt chuểyn động của 1 vật dao động điều hoà x=10cos5pi*t.Xđ:
a, biên độ chu kì tần số
b,li độ và thời điểm tương ứng với pha = 150 độ .Xđ vận tốc của vật ở thời điểm đó
c, giá trị cực đại của lực gây lên dao động của vật ,biêt m của vật = 100g:-SS
 
T

thang1191

giúp tui bài này với
pt chuểyn động của 1 vật dao động điều hoà x=10cos5pi*t.Xđ:
a, biên độ chu kì tần số
b,li độ và thời điểm tương ứng với pha = 150 độ .Xđ vận tốc của vật ở thời điểm đó
c, giá trị cực đại của lực gây lên dao động của vật ,biêt m của vật = 100g:-SS
lạy hồn A=10 f=2.5Hz
x=-5căn3
v=-25pi
F=250N song có sai thì đưng trách mình nhá
 
Top Bottom