[vật lí 12] Viêt PT dao động điều hoà

2

2f8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho con lắc lò xo dddh theo phương thảng đưng vật nặng có khối lượng m = 400g,lò xo có độ cứng k, cơ năng toàn phần [TEX]E= 25mJ[/TEX]. tại thời điẻm t=0, kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng để lò xo dãn 2,6 cm đồng thời truyền cho vật vận tốc 25 cm/s. hướng lên ngược chiều dương Ox ([TEX]g=10m/s^2[/TEX]). Viết PT dao động.... ???

thầy giúp em bài nè vs !!!
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom