N
noinhobinhyen


Trong chương trình học về dao động thì mình chưa có biết thế nào là tổng hợp dao động cả nhưng trong đề ôn tập hè lại có cái chương này các bạn chỉ giáo nha.
một bài trong số đó là:
24. Một vật dao động điều hoà đồng thời 2 dao động cùng phương, theo các phương trình:
$x_1 = 3.sin4\pi.t (cm)$ và $x_2 = 3\sqrt{3}.cos4\pi.t (cm)$
a, Xác điịnh chi kì, tần số của các dao động thành phần ? (thôi cái này nhá
)
b, Viết phương trình và tính vận tốc cực đại của dao động tổng hợp. (Viết ptdđ tổng hợp sao vậy các bạn?)
:-?
các mod đừng xác nhận bài này nhá.
một bài trong số đó là:
24. Một vật dao động điều hoà đồng thời 2 dao động cùng phương, theo các phương trình:
$x_1 = 3.sin4\pi.t (cm)$ và $x_2 = 3\sqrt{3}.cos4\pi.t (cm)$
a, Xác điịnh chi kì, tần số của các dao động thành phần ? (thôi cái này nhá
b, Viết phương trình và tính vận tốc cực đại của dao động tổng hợp. (Viết ptdđ tổng hợp sao vậy các bạn?)
:-?
các mod đừng xác nhận bài này nhá.