[Vật lí 12] Tính quãng đường.

H

hoctoandd

Last edited by a moderator:
H

hoctoandd

bạn có thể chỉ mìn những cách nhanh ko..mình mò thì cũng ra được nhưng khá lâu....

mò mẫm trên trục thời gian hơi lâu :((
 
T

tlbb0305

thực ra quãng đường ngắn nhất chính là khoảng thời gian vận tốc nhỏ nhất mà ta có vận tốc nhỏ nhất nó nằm ở khoảng biện độ cực đại vạn vẽ cái hình tròn ra lấy toạ độ của +60 độ và âm 60 độ thì chính là quãng đường ngắn nhất. Do vận tốc tại đó luôn nhỏ hơn khoảng giữa theo hàm cos thì chỗ 90 độ có vận tốc lớn nhất đúng không. Bạn lấy 1 điểm +30 độ đến +150 độ thì nó là quãng đường dài nhất do vận tốc ở khoảng đó lớn nhất. Không có khoảng nào lớn hơn khoảng đó cả.
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
H

hoctoandd

Tiếp tục 1 câu nữa ạ:

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng.Ở VTCB,lò xo giãn 9cm.Cho con lắc dao động,động năng của nó ở li độ 3cm là 0,032 J. Cho g=10m/s và \prod_{i=1}^{n}[TEX]^2[/TEX]=10.A là :


thanks :D


// nếu dùng máy tính mò nghiệm thì ra A=5cm.:|
 
H

hocmai.vatli

Bài này có lẽ thiếu một trong các đại lượng k hoặc m, em cần xem lại. Khi có một trong hai đại lượng đó thì mới tìm được.
 
Top Bottom