M
mothatcat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch RLC nt
[tex]U_{AB}[/tex](chứa R,L,C) = 200 (v)
khí L = L1 và C=C1 thì [tex]U_{AN}[/tex]=340 v(chứa R và L) ; [TEX]U_{AB}[/TEX] = 150 v
P=80w
khí chỉnh C=C2 rồi thây đổi L=L2 thì [TEX]U_{Lmax}[/TEX]=200[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
Tìm R, L , C [TEX]L_1[/TEX] [TEX]C_1[/TEX] [TEX]L_2[/TEX] [TEX]C_2[/TEX]
[tex]U_{AB}[/tex](chứa R,L,C) = 200 (v)
khí L = L1 và C=C1 thì [tex]U_{AN}[/tex]=340 v(chứa R và L) ; [TEX]U_{AB}[/TEX] = 150 v
P=80w
khí chỉnh C=C2 rồi thây đổi L=L2 thì [TEX]U_{Lmax}[/TEX]=200[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
Tìm R, L , C [TEX]L_1[/TEX] [TEX]C_1[/TEX] [TEX]L_2[/TEX] [TEX]C_2[/TEX]
Last edited by a moderator: