[Vật lí 12] Tìm biên độ trong dao động điều hòa

A

applekute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa trên trục Ox the phương trình x = Acos([tex]\omega t+\varphi[/tex]) (cm). Khi vật có li độ 2cm thì vận tốc của vật có độ lớn 2π[tex]\sqrt{3}[/tex]cm/s: khi vật có li độ 2[tex]\sqrt{2}[/tex]cm thì vận tốc của vật có độ lớn 2π[tex]\sqrt{2}[/tex]cm/s.Biên độ của vật là?
 
Last edited by a moderator:
K

kisiaotrang

Một vật dao động điều hòa trên trục Ox the phương trình x = Acos([tex]\omega t+\varphi[/tex]) (cm). Khi vật có li độ 2cm thì vận tốc của vật có độ lớn 2π[tex]\sqrt{3}[/tex]cm/s: khi vật có li độ 2[tex]\sqrt{2}[/tex]cm thì vận tốc của vật có độ lớn 2π[tex]\sqrt{2}[/tex]cm/s.Biên độ của vật là?

[TEX]{x}^{2}+\frac{v^2}{\omega ^2}=A^2[/TEX]

tìm [TEX]\omega [/TEX] thế ngược lại :):):):):):):) tìm [TEX]A [/TEX]
 
T

tongtoanbs

anhso-41_sd.jpg
 
H

hoctoandd

Một vật dao động điều hòa trên trục Ox the phương trình x = Acos([tex]\omega t+\varphi[/tex]) (cm). Khi vật có li độ 2cm thì vận tốc của vật có độ lớn 2π[tex]\sqrt{3}[/tex]cm/s: khi vật có li độ 2[tex]\sqrt{2}[/tex]cm thì vận tốc của vật có độ lớn 2π[tex]\sqrt{2}[/tex]cm/s.Biên độ của vật là?

bạn nhìn hình nhá :D bài này có CT hết cả :D

attachment.php
 
H

hocmai.vatli

Hiệu chỉnh lại ý kiến A^2 = 16 nên A = 4 cm..........................................
 
Top Bottom