H
huong4495
omega =$\sqrt{\frac{k}{m}}$=5(rad/s)
vmax= $\omega (A1-\frac{\mu mg}{k})$=0.3(m/s)
công thức Vmax trên thế nào vậy bạn cụ thể hơn hộ t được k?
5. trong 1 dao động điều hòa, đai lượng nào của dao động không phụ thuộc điều kiện ban đầu
A. biên độ dao động
B. pha ban đầu
C. tần số
D. cơ năng toàn phần
Cơ năng toàn phần cũng tỉ lệ với $A^2$ mà ?
6. khi thay đổi kích thước dao động của con lắc lò xo thì
A. A thay đổi. f không đổi
B. omega, phi, W không đổi. T thay đổi
C. phi, A. f đều thay đổi
D. omega, phi, A, f W thay đổi
ai giải thích kĩ câu này giùm t được k?
vmax= $\omega (A1-\frac{\mu mg}{k})$=0.3(m/s)
công thức Vmax trên thế nào vậy bạn cụ thể hơn hộ t được k?
5. trong 1 dao động điều hòa, đai lượng nào của dao động không phụ thuộc điều kiện ban đầu
A. biên độ dao động
B. pha ban đầu
C. tần số
D. cơ năng toàn phần
Cơ năng toàn phần cũng tỉ lệ với $A^2$ mà ?
6. khi thay đổi kích thước dao động của con lắc lò xo thì
A. A thay đổi. f không đổi
B. omega, phi, W không đổi. T thay đổi
C. phi, A. f đều thay đổi
D. omega, phi, A, f W thay đổi
ai giải thích kĩ câu này giùm t được k?