[Vật lí 12] Năng lượng.

T

truonganh92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

àh năng lượng điện trường = năng lượng từ trường khi nào vậy các bạn và khi năng lượng điện trường =0 thì năng lượng từ trường có đạt cực đại kô và nếu có năng lượng từ trường = bao nhiêu vậy. Giúp mình nhé :D
 
K

kitbzo

àh năng lượng điện trường = năng lượng từ trường khi nào vậy các bạn và khi năng lượng điện trường =0 thì năng lượng từ trường có đạt cực đại kô và nếu có năng lượng từ trường = bao nhiêu vậy. Giúp mình nhé :D
- NL Từ = NL điện trong thời điểm trung gian giữa quá trình fóng và nạp điện của tụ và cuộn cảm, hay khác đj, lúc đó pha dao động là pi/4, NL điện = NL từ = Qo^2/4C
- 1 trong 2 NL trên = 0 thỳ NL còn lại max, vì tổng NL là k đổi = Qo^2/2C :D
 
Top Bottom