[Vật lí 12] Môn lý - ĐH năm 2010

T

theboyz


uhm!!!!!không biết nữa.....nhưg mà phải là nguời ngồi trong phòng thi mới hiểu đuợc thôi!!!!!hix!!!!!không dễ để nghĩ thông xuốt như ở ngoài đâu e!!!!!!!!
đúng như bạn nói , trong phòng thì mới hiểu đc , tự nhiên đang chạy xe về thì nó lại thông hết :eek:
lý co 6.5 =>7 , kiểu này xong rồi , hoá thì chắc chắn khó trên tb:| , tưởng đề cũng dạng dạng năm ngoái , ai dè nó chơi 1 vố đau đớn linh hồnb-(
 
T

tuanntt

Lý mình cũng 7, sai mấy câu ngu vãi d', tự dưng nhìn nhìn cái i= u/z thấy giống giống khoanh mie luôn, lại còn cái câu thuyết tương đối tưởng năm nay nó lại cho vào phần chung ( hóa ra đây là điểm mới của đề thi năm nay) => sai mấy câu dễ tiếc vl
 
V

vivietnam

đề lí năm nay đúng là khó thật
mình làm mãi mà chỉ được có 7.4
sai mấy câu không đáng sai
có vài câu thậm chí còn chẳng hiểu đề hỏi gì nữa chứ
 
V

vietanh195

đáp án câu tỉ số là 1/2 hay 2 hề,mỗi nơi một kiểu,,,,,,,,,,,,,,,,hjc;;' 6,5,,trượt rồi..hi vọng mà thành thất vọng..đề lí khó chi chi
 
P

phuthuymatcuoi

các anh các chị giải hộ em câu dao động tắt dần với sao mà em cứ giải ra 40căn 2 nhờ mà coi đáp án thì 10căn 30
à với câu gia tốc không vượt quá trong T/3 đấy
ối vừa mới coi giải trên trường trực tuyến lại thấy đáp án mình làm 40căn 2 là đúng chứ .hok hiểu sao nữa
 
Last edited by a moderator:
T

tranghn_busy

câu gia tốc không vượt quá trong T/3 nha

trong một chu kỳ thì khoảng thời gian để con lắc đi với gai tốc <=100 tưc là w^2 /x/<=100 tức là -2,5T^2<=x<=2,5T^2 (1)

khoảng thời gian thực hiện việc đó là T/3 tưc là trong đường tròn lượng giác nếu chọn nửa chu kỳ thì là T/6 tương đương góc 60 độ tức là -2,5<=x<=2,5 (2)
1,2 suy ra T=1 suy ra f=1

xong

em ko biết gõ công thức mọi người thông cảm nha
bài lực ma sát kia ai biết chỉ dùm ( may năm sau mình mới thi=))
 
Last edited by a moderator:
L

lamtrongnhan

mình nghe đâu đề lý thầy nói khó lắm
các báo tuổi trẻ, thanh niên,... đều giải sai một số câu
cả thầy mình mấy câu khó (khoảng 10) thầy giải mỗi câu mất cả chục phút, vậy mà có 1,2 câu còn làm không ra
nghe mà sợ!!!
 
T

tranghn_busy

đáp án bộ câu ma sát là 40 căn 2
làm đơn giản lắm
tìm x tại v max= cách rút ra từ công thức Kx=Mmg
sau đó tìm v = hệ thức độc lập vì biết A.x,omega
ko biết cách này đúng ko
 
Top Bottom