[Vật lí 12] khó lắm

T

tran_thai_linh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một anten parabol đặt tại điểm O trên trái đất , phát sóng truyèn theo phương làm với mặt phẳng ngang một góc 45 độ hướng lên cao. sóng này phản xạ trên tầng điện li rồi trở lại gặp mặt đất ở điểm M . hãy tính độ dài cung OM biết bán kính trái đất =6400km. tầng điện li coi như một lớp cầu ở độ cao 100km trên mặt đất .
A OM=3456 B OM=1728km C OM=456 DOM=4426km
 
T

thienxung759

picture.php
 
Top Bottom