[vật lí 12] hạt nhân

B

buinguyen8002

K

kenhaui

đề 1,câu 16: chất phóng xạ 210 Po 24 phát ra tia alpha và biến đổi thành 206 Pb 82,biết khối lượng các hạt là mPb=205,9744 u,mPo=209,9828 u,malpha=4,0026u.năng lượng tỏa ra khi 10 g Po phân rã hết là?


Bài này bạn tính

[TEX]\Delta E=((\Delta E_Pb+\Delta E_He)-\Delta E_Po).10[/TEX]

là ra đáp án:(
 
B

buinguyen8002

Nguyên văn bởi buinguyen8002
đề 1,câu 16: chất phóng xạ 210 Po 24 phát ra tia alpha và biến đổi thành 206 Pb 82,biết khối lượng các hạt là mPb=205,9744 u,mPo=209,9828 u,malpha=4,0026u.năng lượng tỏa ra khi 10 g Po phân rã hết là?

Bài này bạn tính

[TEX]\Delta E=((\Delta E_Pb+\Delta E_He)-\Delta E_Po).10[/TEX]

là ra đáp án:(
cách này không đúng nha bạn:)
 
Top Bottom