[Vật Lí 12] Game Show Lí ---> các member Pro nhanh chân vô nào

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoankc

my_name_is_sirius said:
hoankc said:
jackyky said:
heeeeeeeeeee
nãy giờ thấy không ai nói
cố tình cho cho có ai nói :D
w=2pi
đáp án là 1004 + [tex]\frac{1}{4}[/tex] s
mình nghĩ là chỉ có 1004s thui
chào bạn
mình có thể giải thích thế này
pha ban đầu ở đây đang là [tex]\frac{\pi}{3}[/tex] vì thế chắc chắn đáp án của bạn cần phải xem lại ! Ok chứ !
@jackyky : yahoo bị hỏng rùi
 
T

thanhhai12a2

oaj roaj` oaj
chán chưa từng thấy
chỗ tui mất điện hôm nay là ngày thứ 5
ra quán thì không học nổi
gõ tạm 1 bài cho mọi người làm vậy hôm sau lên coi kết quả
Cảm ứng từ cực đại của mỗi cuộn dây trong máy phát điện xoay chiều 3 pha là T, hỏi từ trường quay máy tạo ra có giá trị cực đại là bao nhiêu?
CM luôn nha :D
 
N

nguoibatdau

thanhhai12a2 said:
oaj roaj` oaj
chán chưa từng thấy
chỗ tui mất điện hôm nay là ngày thứ 5
ra quán thì không học nổi
gõ tạm 1 bài cho mọi người làm vậy hôm sau lên coi kết quả
Cảm ứng từ cực đại của mỗi cuộn dây trong máy phát điện xoay chiều 3 pha là T, hỏi từ trường quay máy tạo ra có giá trị cực đại là bao nhiêu?
CM luôn nha :D[/quote
giá trị nó luôn là 1.5 B mà
 
N

nguoibatdau

thanhhai12a2 said:
oaj roaj` oaj
chán chưa từng thấy
chỗ tui mất điện hôm nay là ngày thứ 5
ra quán thì không học nổi
gõ tạm 1 bài cho mọi người làm vậy hôm sau lên coi kết quả
Cảm ứng từ cực đại của mỗi cuộn dây trong máy phát điện xoay chiều 3 pha là T, hỏi từ trường quay máy tạo ra có giá trị cực đại là bao nhiêu?
CM luôn nha :D[/quote
giá trị nó luôn là 1.5 T mà
 
J

jackyky

hoankc said:
my_name_is_sirius said:
hoankc said:
jackyky said:
heeeeeeeeeee
nãy giờ thấy không ai nói
cố tình cho cho có ai nói :D
w=2pi
đáp án là 1004 + [tex]\frac{1}{4}[/tex] s
mình nghĩ là chỉ có 1004s thui
chào bạn
mình có thể giải thích thế này
pha ban đầu ở đây đang là [tex]\frac{\pi}{3}[/tex] vì thế chắc chắn đáp án của bạn cần phải xem lại ! Ok chứ !
@jackyky : yahoo bị hỏng rùi
đáp án của bạn my_name_is_sirius chính xác
hoàn giải sai rồi hoàn ởi hoàn ơi coi lại đi
 
H

hoankc

jackyky said:
hoankc said:
my_name_is_sirius said:
hoankc said:
jackyky said:
heeeeeeeeeee
nãy giờ thấy không ai nói
cố tình cho cho có ai nói :D
w=2pi
đáp án là 1004 + [tex]\frac{1}{4}[/tex] s
mình nghĩ là chỉ có 1004s thui
chào bạn
mình có thể giải thích thế này
pha ban đầu ở đây đang là [tex]\frac{\pi}{3}[/tex] vì thế chắc chắn đáp án của bạn cần phải xem lại ! Ok chứ !
@jackyky : yahoo bị hỏng rùi
đáp án của bạn my_name_is_sirius chính xác
hoàn giải sai rồi hoàn ởi hoàn ơi coi lại đi
ông xem lại thì có , vẽ giản đồ véc tơ ra mà xem ,nhớ là pha ban đầu là [tex]\frac{\pi}{3}[/tex]
 
H

hoankc

hoankc said:
sửa hết bài của mấy cha kia rùi , post thêm 5 bài nữa , ông Dương lấy đề ở đây mà cho sang game Show nhé

Câu 1
Đặt một màn ảnh E vuông góc với trục chính của một gương cầu lõm có tiêu cự f= 30cm, có đường kính vành gương là 12cm. Một nguồn sáng điểm S đặt tại trên trục chính của gương cách gương 30cm. Ta thu được trên E một vệt sáng hình tròn. Đường kính vệt sáng trên màn E là:
Chọn một đáp án dưới đây
A. 3cm

B. 6cm
C. 9cm

D. 12cm

Câu 2
Điện từ trường tĩnh:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Do các điện tích đứng yên sinh ra.
B. Có đường sức là các đường cong hở, xuất phát ở các điện tích dương và kết thúc ở các điện tích âm.
C. Biến thiên trong không gian, nhưng không phụ thuộc vào thời gian.
D. Cả A, B, C đều đúng.

Câu 3
Đại lượng nào dưới đây của một mạch dao động thực (không phải lí tưởng) có thể coi là không biến đổi với thời gian:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Biên độ.

B. Tần số dao động riêng.
C. Năng lượng dao động.

D. Pha dao động.

Câu 4
Trong các loại ampe kế sau, loại nào không đo được cường độ hiệu dụng của dòng điện xoay chiều?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ampe kế nhiệt.

B. Ampe kế từ điện.
C. Ampe kế điện từ.

D. Ampe kế điện động.

Câu 5
Một đồng hồ quả lắc chạy đúng giờ trên mặt đất. Đưa đồng hồ lên độ cao h = 0,64km. Coi nhiệt độ hai nơi này bằng nhau và lấy bán kính trái đất là R = 6400km. Sau một ngày đồng hồ chạy:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Nhanh 8,64s

B. Nhanh 4,32s
C. Chậm 8,64s

D. Chậm 4,32s
 
H

helloaz

hoankc said:
hoankc said:
sửa hết bài của mấy cha kia rùi , post thêm 5 bài nữa , ông Dương lấy đề ở đây mà cho sang game Show nhé

Câu 1
Đặt một màn ảnh E vuông góc với trục chính của một gương cầu lõm có tiêu cự f= 30cm, có đường kính vành gương là 12cm. Một nguồn sáng điểm S đặt tại trên trục chính của gương cách gương 30cm. Ta thu được trên E một vệt sáng hình tròn. Đường kính vệt sáng trên màn E là:
Chọn một đáp án dưới đây
A. 3cm

B. 6cm
C. 9cm

D. 12cm

Câu 2
Điện từ trường tĩnh:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Do các điện tích đứng yên sinh ra.
B. Có đường sức là các đường cong hở, xuất phát ở các điện tích dương và kết thúc ở các điện tích âm.
C. Biến thiên trong không gian, nhưng không phụ thuộc vào thời gian.
D. Cả A, B, C đều đúng.

Câu 3
Đại lượng nào dưới đây của một mạch dao động thực (không phải lí tưởng) có thể coi là không biến đổi với thời gian:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Biên độ.

B. Tần số dao động riêng.
C. Năng lượng dao động.

D. Pha dao động.

Câu 4
Trong các loại ampe kế sau, loại nào không đo được cường độ hiệu dụng của dòng điện xoay chiều?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ampe kế nhiệt.

B. Ampe kế từ điện.
C. Ampe kế điện từ.

D. Ampe kế điện động.

Câu 5
Một đồng hồ quả lắc chạy đúng giờ trên mặt đất. Đưa đồng hồ lên độ cao h = 0,64km. Coi nhiệt độ hai nơi này bằng nhau và lấy bán kính trái đất là R = 6400km. Sau một ngày đồng hồ chạy:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Nhanh 8,64s

B. Nhanh 4,32s
C. Chậm 8,64s

D. Chậm 4,32s
câu 1: D vì vật ở tiêu điểm nên cho tia phản xạ song song
Câu 2: A
Câu 3: C
Câu 4: A (cái này đoán thế) :D
Câu 5: C
Có đúng không vậy?
 
C

chun_lee_kio

anh Hoànnnnnnnnnnnnnnnnnnn

chữ ký cái kiểu qué jì đấy hả
em cho anh 1 chưởng bay răng bi giờ
anh thik chết á
:(:)(:)((
huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
 
J

jackyky

helloaz said:
hoankc said:
hoankc said:
sửa hết bài của mấy cha kia rùi , post thêm 5 bài nữa , ông Dương lấy đề ở đây mà cho sang game Show nhé

Câu 1
Đặt một màn ảnh E vuông góc với trục chính của một gương cầu lõm có tiêu cự f= 30cm, có đường kính vành gương là 12cm. Một nguồn sáng điểm S đặt tại trên trục chính của gương cách gương 30cm. Ta thu được trên E một vệt sáng hình tròn. Đường kính vệt sáng trên màn E là:
Chọn một đáp án dưới đây
A. 3cm

B. 6cm
C. 9cm

D. 12cm

Câu 2
Điện từ trường tĩnh:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Do các điện tích đứng yên sinh ra.
B. Có đường sức là các đường cong hở, xuất phát ở các điện tích dương và kết thúc ở các điện tích âm.
C. Biến thiên trong không gian, nhưng không phụ thuộc vào thời gian.
D. Cả A, B, C đều đúng.

Câu 3
Đại lượng nào dưới đây của một mạch dao động thực (không phải lí tưởng) có thể coi là không biến đổi với thời gian:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Biên độ.

B. Tần số dao động riêng.
C. Năng lượng dao động.

D. Pha dao động.

Câu 4
Trong các loại ampe kế sau, loại nào không đo được cường độ hiệu dụng của dòng điện xoay chiều?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ampe kế nhiệt.

B. Ampe kế từ điện.
C. Ampe kế điện từ.

D. Ampe kế điện động.

Câu 5
Một đồng hồ quả lắc chạy đúng giờ trên mặt đất. Đưa đồng hồ lên độ cao h = 0,64km. Coi nhiệt độ hai nơi này bằng nhau và lấy bán kính trái đất là R = 6400km. Sau một ngày đồng hồ chạy:
Chọn một đáp án dưới đây
A. Nhanh 8,64s

B. Nhanh 4,32s
C. Chậm 8,64s

D. Chậm 4,32s
câu 1: D vì vật ở tiêu điểm nên cho tia phản xạ song song
Câu 2: A
Câu 3: C
Câu 4: A (cái này đoán thế) :D
Câu 5: C
Có đúng không vậy?
1D2A3B4D(không đo dc à)5C
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom