[Vật Lí 12] Game Show Lí ---> các member Pro nhanh chân vô nào

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thanhhai12a2

xuống dưới là trong mặt phẳng nghiêng góc [tex]\alpha[/tex] so với mặt phẳng ngang chứ?
 
T

thanhhai12a2

Vẽ cái sơ đồ tổng hợp lực ra, lấy hợp lực của trọng lực và lực quán tính ( [tex] F_{qt}=-ma[/tex] ) rùi qua đó tính g' theo g ( F = mg' với F là lực tổng hợp )
 
H

hoankc

các bạn vẫn chưa khảo sát thật kĩ hệ , công thức rất đơn giản , không phức tạp đến thế đâu
 
T

thanhhai12a2

Lại nhầm
mà công thức cụ thể theo a, g và [tex] \alpha[/tex] viết lúc nãy rùi mà
thay a= g mới rút gọn hết a được
[tex] T' = T sqrt{2g - 2g sin\alpha} [/tex]
 
H

hoankc

thanhhai12a2 said:
Lại nhầm
mà công thức cụ thể theo a, g và [tex] \alpha[/tex] viết lúc nãy rùi mà
thay a= g mới rút gọn hết a được
[tex] T' = T sqrt{2g - 2g sin\alpha} [/tex]
chấp nhận CT này , nhưng ông chỉ được 2 Danh vì công thức chưa tối giản hoàn toàn

Nếu ai tìm ra CT tối giản nhất trong thời gian 1 tuần sẽ được cộng 4 DANH
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom