[vật lí 12] dòng điện xoay chiều

B

buinguyen8002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề 9,câu 34:đặt vào 2 đầu mạch điện xoay chiều R-L-C mắc nối tiếp điện áp u=200cos100pit V.trong đó điện trở thuần R=100 ôm,cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm thay đổi được,C=1mF,khi thay đổi hệ số tự cảm của cuộn dây thì cường độ dòng điện hiệu dung trong mạch có giá trị cực đậi là?
đáp án căn2 A
 
K

kenhaui

đề 9,câu 34:đặt vào 2 đầu mạch điện xoay chiều R-L-C mắc nối tiếp điện áp u=200cos100pit V.trong đó điện trở thuần R=100 ôm,cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm thay đổi được,C=1mF,khi thay đổi hệ số tự cảm của cuộn dây thì cường độ dòng điện hiệu dung trong mạch có giá trị cực đậi là?
đáp án căn2 A


Khi L thay đổi để [TEX]I_max[/TEX] thì[TEX]Z_L=Z_C[/TEX]\Rightarrow [TEX]I= U/R=[/TEX] căn 2
 
Top Bottom