[vật lí 12] dòng điện xoay chiều

B

buinguyen8002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một động cơ không đồng bộ 3 pha đấu theo hình tam giác vao một mạng điệnn 3 pha có hiệu điện thế dây 220V.Biết dòng điện dây là 10 A,hệ số công suất cophi=0,8.Động cơ tiêu thụ công suất là?
đáp án:1,76.căn3 kW
 
Last edited by a moderator:
K

kenhaui

một động cơ không đồng bộ 3 pha đấu theo hình tam giác vao một mạng điệnn 3 pha có hiệu điện thế dây 220V.Biết dòng điện dây là 10 A,hệ số công suất cophi=0,8.Động cơ tiêu thụ công suất là?
đáp án:1,76.căn3

Công suất nhỉ mà nhỏ vậy bạn. ĐÁp án chắc sai rồi:D
 
B

buinguyen8002

một động cơ không đồng bộ 3 pha đấu theo hình tam giác vao một mạng điệnn 3 pha có hiệu điện thế dây 220V.Biết dòng điện dây là 10 A,hệ số công suất cophi=0,8.Động cơ tiêu thụ công suất là?
đáp án:1,76.căn3 kW
 
H

hocmai.vatli

Chào em thân mến.
Bài của em có thể làm như sau:
Trong cách mắc hình tam giác Ud = Up, Id =căn3 Up.
Công suất tiêu thụ động cơ được tính bằng công thức P = 3Ppha = 3Up.Ip.cosphi
--> P = can 3.Ud.Id.cosphi = 1,76 căn 3 kW.
Chúc em học tốt.
 
Top Bottom