[ Vật Lí 12 ] đề thi khá hay mới kiếm đc, thằng đả đảo vào đây

T

todinhphuc

linkhot
câu 6: khi mắt nhìn ở cực cận thì Mắt thường điều tiết tối đa->TTT co tieu cự như thế nào thì bạn mở vở ra coi cho nhớ sau đó áp dụng công thức D=1/f. cap7: thi kết quả la tgA=1/(3-căn bậc 2 của 3) hic bấm máy tính dùm.....
 
L

linkhot

todinhphuc said:
linkhot
câu 6: khi mắt nhìn ở cực cận thì Mắt thường điều tiết tối đa->TTT co tieu cự như thế nào thì bạn mở vở ra coi cho nhớ sau đó áp dụng công thức D=1/f. cap7: thi kết quả la tgA=1/(3-căn bậc 2 của 3) hic bấm máy tính dùm.....
chà, bạn giỏi thật, tớ kém lý nhứt trên đời
không rõ cái công thức đó cậu tính sao ra đc cm cho tớ xem với :)
câu 25 là a rồi còn gì, chả lẽ lại b,c,d :D
 
T

trunghieu1991

chọn D bạn ơi bởi vì I = U/Z ... Ma Z = Ca*n của R2 + [ (wl)2 + (1/wc)2] ==> k du du kien . Mà mạch j thế
 
D

dinhphi8991

1/ 28hz : 3/a:4/d:5/a:24/a:25/d:12a:14b;18/d. ko bit to lam co dung moi cau nay ko. cac ban thu kiem tra nha
 
Top Bottom