2
2f8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một vật dao động điều hòa với biểu thức ly độ [TEX]x = 4 cos (\frac{5\pi}{6} - 0,5\pi t) cm[/TEX], trong đó x tính bằng cm và t giây Vào thời điểm nào sau đây vật sẽ đi qua vị trí [TEX]x= 2\sqrt 3 cm[/TEX]theo chiều âm của trục tọa độ
A. t=3s B. t = 6s C. t=4/3 s D. t=2/3 s[
Thầy giúp em với ak!!! ^^
A. t=3s B. t = 6s C. t=4/3 s D. t=2/3 s[
Thầy giúp em với ak!!! ^^
Last edited by a moderator: