2
2f8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy giúp em bài này với!!! em nghĩ hoài mà không ra. ^^
Con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hoà, ở vị trí cách vị trí cân bằng 4cm vận tốc của vật nặng bằng 0 và lúc này lò xo không biến dạng. Lấy[TEX] g= \pi^2 m/s^2[/TEX]. Vận tốc vật khi qua vị trí cân bằng là:
[TEX] A. 2 \pi cm/s B 5\pi cm/s C. 10\pi cm/s D. 20\pi cm/s [/TEX]
Con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hoà, ở vị trí cách vị trí cân bằng 4cm vận tốc của vật nặng bằng 0 và lúc này lò xo không biến dạng. Lấy[TEX] g= \pi^2 m/s^2[/TEX]. Vận tốc vật khi qua vị trí cân bằng là:
[TEX] A. 2 \pi cm/s B 5\pi cm/s C. 10\pi cm/s D. 20\pi cm/s [/TEX]