[Vật lí 12] Dao động điều hoà

E

enrung

sau khoảng thời gian t = T/4 thì động năng bằng thế năng, từ đó tìm ra tần số của dao động
 
T

tlbb0305

éc câu này dễ thế mà hỏi lớp víp:
T = 10 còn f bằng bao nhiêu mình không biết
 
H

hocmai.vatli

f = 1/T = 0,1 Hz, nói chung khóa VIP trên diễn đàn là nơi gửi những thắc mắc về các vấn đề trong Vật lí, không phân biệt khó - rễ, miễn là bạn đăng ký học khóa vip của Hocmai.vn, có những câu hỏi là rễ đối với trình độ này nhưng lại là khó với trình độ khác. Nên các bạn có thể đưa ra mọi thắc mắc của mình Hocmai.valti và các Mod khác sẽ cùng nhau giải đáp.
 
Top Bottom