2
2f8
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Thầy giúp em bài nè với.
Một tụ xoay gồm 10 lá kim loại, diện tích đối diện jữa hai bản tụ [TEX]S= 3,14 cm^2[/TEX] , khoảng cách giữa hai bản liên tiép d=0,5 mm . tụ xoay đặt trong không khí. Tính điẹn dung của tụ ???
thầy jảng kĩ cho em nha. ^^
Một tụ xoay gồm 10 lá kim loại, diện tích đối diện jữa hai bản tụ [TEX]S= 3,14 cm^2[/TEX] , khoảng cách giữa hai bản liên tiép d=0,5 mm . tụ xoay đặt trong không khí. Tính điẹn dung của tụ ???
thầy jảng kĩ cho em nha. ^^
Last edited by a moderator: