[ VẬT LÍ 12] Dao động điện từ.

T

tocdai9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tai thời điểm ban đầu ,điện tích trên tụ điện của mạch dao động LC có giá trị cực đại Qo=10^-8 C.Thời gian để tụ phóng hết điện tích là 2[TEX]\mu[/TEX]s .cường độ hiệu dụng của dòng điện trong mạch là?
A.15,71mA
B.7,85A
C.7,85mA
D.5,55mA
 
Last edited by a moderator:
T

trannga1905

Tai thời điểm ban đầu ,điện tích trên tụ điện của mạch dao động LC có giá trị cực đại Qo=10^8 C.Thời gian để tụ phóng hết điện tích là 2[TEX]\mu[/TEX]s .cường độ hiệu dụng của dòng điện trong mạch là?
A.15,71mA
B.7,85A
C.7,85mA
D.5,55mA

ta có t=0 thì q=Qo

Thời gian để tụ phóng hết điện tích (từ q=Qo ------>q=0) là T/4=2[TEX]\mu[/TEX]s
---------->T=4.[TEX]10^-6[/TEX]------>w=2\prod_{i=1}^{n}/T

mà Io=w.Qo biết w ,Qo òy thay vào ra Io--------->I hiệu dung
 
T

tocdai9x

ta có t=0 thì q=Qo

Thời gian để tụ phóng hết điện tích (từ q=Qo ------>q=0) là T/4=2[TEX]\mu[/TEX]s
---------->T=4.[TEX]10^-6[/TEX]------>w=2\prod_{i=1}^{n}/T

mà Io=w.Qo biết w ,Qo òy thay vào ra Io--------->I hiệu dung

T=8.10^-6 s chứ cậu => đ/a D chính xác.:D .......................................................
 
C

caribbean_vx123

tai sao t=T/4 con bai nay nua ai chj jup zs
de` 1 tu điện co điện dung c=10^-3/2II F đuọc nạp 1 lượng điện tích nhất định. sau đó nối 2 bản tụ vào 2 đầu một cuộn dây thuần cảm có đô từ cảm l=1/5II H . bỏ wa điện trở dây dây nối. sau khoảng thời gian ngắn nhất bao nhiu kể từ lúc nối thì Wt=3Wc
 
M

minhhieu1796

ta có t=0 thì q=Qo

Thời gian để tụ phóng hết điện tích (từ q=Qo ------>q=0) là T/4=2[TEX]\mu[/TEX]s
---------->T=4.[TEX]10^-6[/TEX]------>w=2\prod_{i=1}^{n}/T

mà Io=w.Qo biết w ,Qo òy thay vào ra Io--------->I hiệu dung
.................cảm ơn................................................................................
 
Top Bottom