Vật lí 12 dao động điện từ

D

davidyb1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Một mạch dao động điện từ LC lí tưởng đang thực hiện dao động điện từ tự do. Điện tích cực đại trên một bản tủ là 2.10-6C, cường độ dòng điện cực đại trong mạch là 0,1(A. Chu kì dao động điện từ tự do trong mạch bằng?
 
D

davidyb1993

hiz hiễu ra rùi ^^ ...... I =w*q => w = (0.1 * pi )/ 2*10^-6 = 50000*pi
T = 2*pi / T => T = 4*10^-5 s
 
Top Bottom