[ Vật Lí 12 ] Câu Hỏi Về Máy Phát Điện. Help...

T

toi_yeu_viet_nam

Ô!em tưởng dùng sóng cức ngắn mờ!vinasat 1 đấy chị(anh)ơi!Cái này anh chị nào rõ nói rõ cho em hiểu với
Đài:là sóng cực ngắn ạ?
Tivi em tưởng cũng vậy mìa
 
N

nguyenvinhnguyenvinh

vi may phat dien xoay chieu 3 pha nen
so cap cuc chinh la so cuon day o moi vi tri
co 3vi tri ma co 9 cuon day thi se co 9:3=3cap cuc
6cuon daythi se co 6:3=2 cap cuc
 
C

crykiss234

sóng trong truyền hình la sóng trung và sóng ngắn bạn ak
còn hình như số cặp cực=số cuộn dây : 3 là không chính xác tại tớ làm bài tập có phần nó nói mắc động cơ với 6 cuộn dây thì dc con 9 thi ko nên tớ cũng ko hiểu rõ lắm về máy phát điện.Lí thuyết dc học thì ít mà câu hỏi thật khó!!!!!!
 
Top Bottom