H
hoang_123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
jup" mjnh` nhaTrong thí nghiệm Young về giao thoa ánh sáng, a = 1,5mm; D = 2m, hai khe được chiếu sáng đồng thời hai bức xạ λ1 = 0,5μm và λ2 = 0,6μm. Vị trí 2 vân sáng của hai bức xạ nói trên trùng nhau gần vân trung tâm nhất, cách vân trung tâm một khoảng:
- 6mm.
- 5mm
- 4mm.
- 3,6mm.
___________________________________________________-
Last edited by a moderator: