[Vật lí 12] Bài tập

N

nguyenngocsang1010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 thanh đồng chất tiết diện đều, khối lượng m, dài l=0.8m quay không ma sát quanh một trục nằm ngang đi qua đầu thanh và vuông góc với thanh. Mômen quán tính I = ml2/3. Ban đầu đưa thanh tới vị trí lệch với phương thẳng đứng góc 45 rồi thả nhẹ.g=10m/s^2. Tốc độ góc của thanh khi nó có phương thẳng đứng là: A.1.6rad/s B.0.3rad/s C.2,7rad/s
Em mới học hè lớp 12, Ccô ra bài này hok bit lam sao, các anh chị 12 giải giùm với.....:(
 
Top Bottom